Trang chủ » Tin tức» Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích

Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích

Bài viết được gửi: 1/27/2015 10:18:24 AM bởi admin

Sau đây trung tâm phân phối sản phẩm Sơn Hà xin gửi tới khách hàng bài viết tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích để khách hàng biết cách chọn lựa sản phẩm phù hợp
Để có thể tư vấn cho bạn mua máy lọc nước Sơn Hà một cách tốt nhất thì bạn cần phải có câu trả lời cho những câu hỏi sau đây :
Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà
1. Nước nhà bạn hiện tại có hiện tượng gì đặc biệt không ?
-  Nước nhà bạn có thể có màu, nước đục, nước có nhiều cặn, nước có nhiều Caxi .... Đây là yếu tố rất quan trọng giúp chúng tôi có thể tư vấn cho bạn mua được sản phẩm phù hợp nhất để đem lại nguồn nước tinh khiết.

2. Nước nhà bạn là nước máy hay nước sông, bạn đang ở khu vực nào ?
- Bạn cần cho chúng tôi biết khu vục bạn đang sống và nguồn nước nhà bạn là nước máy hay nước sông, có thể là nước mưa... Từ đây chúng tôi mới có thể tư vấn cho bạn mua sản phẩm phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng nhà bạn. Như chúng ta biết thì hiện tại ở Hà Nội thì không phải 100% nguồn nước đều được đảm bảo và có chất lượng giống nhau. Đơn giản như ở khu Mỹ Đình, đây là một trong những nơi quy tụ khá nhiều khu đô thị sầm uất nhưng nước lại bị ôi nhiễm nghiêm trọng. Theo như kết quả xét nghiệm mới nhất của bộ y tế thì nguồn nước ở đây có mức nhiễm ASEN gấp 5 lần cho phép. Thực sự nguy hiểm cho những ai đang hàng ngày sử dụng nguồn nước này. Giả sử nếu bạn ở khu Mỹ Đình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn model chuyên xử lý ASEN và tăng cường tạo khoáng trong nước là model máy lọc nước Sơn Hà SHRO.4K.019.

3. Mục đích sử dụng của bạn là gì ?
- Mỗi người có một mục đích sử dụng khác nhau. Nhiều người mua sản phẩm máy lọc nước chỉ để lọc nước uống, có người lại muốn lắp vào hệ thống nước sử dụng để sử dụng chung, có người thì mua với mục đích kinh doanh nước. Vậy nên chúng tôi cần biết rõ mục đích sử dụng. Ví dụ bạn mua sản phẩm chỉ với mục đích sử dụng nước uống thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mua sản phẩm máy lọc nước có tủ, với những gia đình muốn sử dụng chung cho nước sinh hoạt thì chúng tôi sẽ tư vấn mua bộ không tủ để lắp vào gầm bếp, nếu bạn có nhu cầu mua về để lọc nước kinh doanh thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bộ lớn hơn với công suất lớn hơn.

4. Bạn dự định đầu tư bao nhiêu tiền cho chiếc máy lọc nước ?
- Mức đầu tư sẽ quyết định đến việc bạn chọn sản phẩm nào. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp chúng tôi tư vấn cho bạn một sản phẩm tốt với giá tiền mà bạn muốn đầu tư. Khách hàng lưu ý là đôi khi không phải cứ sản phẩm đắt tiền là sản phẩm tốt. Một sản phẩm máy lọc nước tốt là sản phẩm xử lý tốt và đầy đủ với nguồn nước nhà bạn giúp cho nguồn nước đó trở lên tinh khiết. Máy lọc nước tốt phải gắn liền với yếu tố giá trị đầu tư. Đầu tư vừa đủ nhưng hiệu quả thì đó được gọi là một máy lọc nước tốt

Bạn hãy sử dụng Sản Phẩm máy lọc nước Sơn Hà để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình. Máy lọc nước Sơn Hà hiện được bầy bán chính hãng tại 391 - Nguyễn XIển - Thanh Xuân - Hà Nội. Bạn có thể gọi tới số hotline 0976 173 468 để được tư vấn một cách tốt nhất !
Tác giả bài viết http://Maylocnuocrosonha.com Vũ Văn Thiệp
Bảng báo giá máy lọc nước Sơn Hà mới nhất 2016 Máy lọc nước sơn hà có tốt không ? Ngày hè nên uống nhiều nước từ máy lọc nước Sơn Hà KHÔNG THỂ TIN NỔI : Máy lọc nước Sơn Hà Sử dụng máy lọc nước RO Sơn Hà hay máy lọc nước NANO Các dùng nước đúng cách có lợi cho sức khỏe Hình ảnh máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại BNI Business Open Day Hướng dẫn kiểm tra máy lọc nước Sơn Hà CHÍNH HÃNG Máy lọc nước sơn Hà - không phải dạng vừa đâu ! Phân biệt các model máy lọc nước Sơn Hà chính hãng Thời gian thay lõi lọc nước Sơn Hà ĐÚNG NHẤT Tái sử dụng nước thải từ máy lọc nước Sơn Hà ? Để kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước Sơn Hà Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước SƠN HÀ Bộ Não khỏe hơn với máy lọc nước Sơn Hà Tác dụng tuyệt vời khi uống nước vào buổi sáng Mua máy lọc nước Sơn Hà giá rẻ nhất ở đâu ? Bảng báo giá Máy lọc nước Sơn Hà mới nhất năm 2015 Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Từ Liêm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hoàn Kiếm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hà Đông - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Ba Đình - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích Quảng cáo máy lọc nước Sơn Hà tràn ngập cả nước Cấu tạo và chức năng của máy lọc nước RO Sơn Hà Máy lọc nước Sơn Hà sử dụng công nghệ lọc nước gì ?
Đăng Ký nhận khuyến mại Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ tập đoàn Inax.

Công ty cổ phần quốc tế sơn hà

Trung tâm phân phối máy lọc nước RO Sơn Hà

Địa chỉ : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại : 0243.997 0696 - 024.3755 8857 - 024.3748 0028 Email : Maylocnuocsonha@gmail.comWebsite : Maylocnuocrosonha.com

Máy lọc nước sơn hà CHÍNH HÃNG 100% - GIÁ RẺ NHẤT !

Công ty TNHH SEABIG VIỆT NAM Mã số doanh nghiệp : 0105956762 Ngày cấp: 30/07/2012 Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội