Trang chủ » Tin tức» Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước SƠN HÀ

Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước SƠN HÀ

Bài viết được gửi: 2/27/2015 10:38:11 AM bởi admin

Nhiều người cho rằng 3 lõi lọc nước 1,2,3 trong máy lọc nước không quan trọng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tầm quan trọng thực sự của 3 lõi lọc này nhé.
Chúng tôi xin được ví von một chút : Khi bạn bước vào một ngôi nhà thì bạn phải đi qua đâu ? Chính là chiếc cửa nhà, chiếc cửa nhà có vai trò bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Vậy 3 lõi lọc 1,2,3 cũng như vậy. Đây là 3 lõi quyết định sự an toàn cho các lõi còn lại. Nếu 3 lõi này không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì chắc chắn các lõi còn lại của Kangaroo sẽ không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Vậy nên nhiều chuyên gia cho rằng 3 lõi lọc nước 1,2,3 chính là 3 lõi lọc nước quan trọng nhất trong máy lọc nước. Vậy tầm quan trọng của chúng như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé .
Lõi lọc nước Sơn Hà
Lõi số 1 SƠN HÀ :
- Tác dụng của lõi số 1 chính là Lọc cặn bẩn (rong, rêu, rỉ, sắt…) có kích thước lớn hơn 5um. Nước sau khi qua lõi số 1 sẽ không còn các cặn bẩn để tiếp tục vào lõi số 2 để xử lý tiếp.
Lõi số 2 SƠN HÀ :
- Tác dụng của lõi số 2 là Lọc các chất hữu cơ độc hại, clorine, mùi vị lạ của nước.  Có thể nói đây là một trong những chức năng vô cùng cần thiết bởi các chất độc hại hay mùi vị nước lạ sẽ khiến cho chúng ta khó có thể sử dụng được.
Lõi số 3 SƠN HÀ:
- Tác dụng của lõi số 3 là Lọc chất hữu cơ có kích thước lớn hơn 1mu. 

Sau khi nước được xử lý qua 3 lõi lọc 1,2,3 sẽ tiếp tục qua lõi lọc số 4 xử lý. Một lưu ý là 3 lõi lọc 1,2,3 bạn phải thường xuyên thay để đảm bảo có nguồn nước sạch nhất và máy được chạy ổn định.
Tác giả bài viết http://Maylocnuocrosonha.com Vũ Văn Thiệp
Bảng báo giá máy lọc nước Sơn Hà mới nhất 2016 Máy lọc nước sơn hà có tốt không ? Ngày hè nên uống nhiều nước từ máy lọc nước Sơn Hà KHÔNG THỂ TIN NỔI : Máy lọc nước Sơn Hà Sử dụng máy lọc nước RO Sơn Hà hay máy lọc nước NANO Các dùng nước đúng cách có lợi cho sức khỏe Hình ảnh máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại BNI Business Open Day Hướng dẫn kiểm tra máy lọc nước Sơn Hà CHÍNH HÃNG Máy lọc nước sơn Hà - không phải dạng vừa đâu ! Phân biệt các model máy lọc nước Sơn Hà chính hãng Thời gian thay lõi lọc nước Sơn Hà ĐÚNG NHẤT Tái sử dụng nước thải từ máy lọc nước Sơn Hà ? Để kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước Sơn Hà Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước SƠN HÀ Bộ Não khỏe hơn với máy lọc nước Sơn Hà Tác dụng tuyệt vời khi uống nước vào buổi sáng Mua máy lọc nước Sơn Hà giá rẻ nhất ở đâu ? Bảng báo giá Máy lọc nước Sơn Hà mới nhất năm 2015 Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Từ Liêm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hoàn Kiếm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hà Đông - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Ba Đình - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích Quảng cáo máy lọc nước Sơn Hà tràn ngập cả nước Cấu tạo và chức năng của máy lọc nước RO Sơn Hà Máy lọc nước Sơn Hà sử dụng công nghệ lọc nước gì ?
Đăng Ký nhận khuyến mại Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ tập đoàn Inax.

Công ty cổ phần quốc tế sơn hà

Trung tâm phân phối máy lọc nước RO Sơn Hà

Địa chỉ : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại : 0243.997 0696 - 024.3755 8857 - 024.3748 0028 Email : Maylocnuocsonha@gmail.comWebsite : Maylocnuocrosonha.com

Máy lọc nước sơn hà CHÍNH HÃNG 100% - GIÁ RẺ NHẤT !

Công ty TNHH SEABIG VIỆT NAM Mã số doanh nghiệp : 0105956762 Ngày cấp: 30/07/2012 Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội