Trang chủ » Tin tức» Hình ảnh máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại BNI Business Open Day

Hình ảnh máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại BNI Business Open Day

Bài viết được gửi: 4/29/2015 9:47:55 AM bởi admin

Mới đây sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà đã vinh dự là một trong số ít những sản phẩm có mặt trong đại hội năm của BNI Business Open Day. Ngay lập tức sản phẩm đã thu hút được mọi ánh mắt của các đại biểu có mặt trong đại hội này
Rất nhiều những quan khách đã tỏ vẻ thích thú và dành sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm máy lọc nước của Sơn Hà. Ngay khi bước vào sảnh của hội nghị thì hình ảnh xinh đẹp của Đại Sứ Thương Hiệu của Sơn Hà : Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã thu hút mọi ánh nhìn. Điều này cũng là một trong những yếu tố giúp sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà được chú ý hơn nhiều. Nếu nhìn tổng quát quan cảnh buổi lễ thì khu vực trưng bầy giới thiệu máy lọc nước Sơn Hà tập chung đông người nhất. Mặc dù đây chỉ là buổi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng chứ không với mục đích bán trực tiếp nhưng nhiều đại biểu có mặt ở đây đã không ngần ngại đặt hàng mua ngay sản phẩm này. Thậm chí nhiều khách hàng còn muốn mua luôn sản phẩm bày mẫu mà chúng tôi bày tại đây.
Máy lọc nước Sơn Hà tuy mới ra mắt không lâu nhưng đã tạo được niềm tin cho người sử dụng.  Với thiết kế thông minh, chức năng hoàn hảo, kiểu dáng đẹp thì sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà đã được đánh giá là sản phẩm tốt nhất Việt Nam hiện nay. Và đây cũng là một trong những lý do khiến sản phẩm này vinh dự là số ít trong những sản phẩm có mặt trong đại hội BNI Business lần này.
Chúng ta cùng xem một số hình ảnh chúng tôi ghi lại được trong đại hội lần này nhé.
Máy lọc nước sơn Hà tại BNI
(Máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại đại hội)
 
Máy lọc nước sơn Hà tại BNI -2
(Khách hàng đặt hàng ngay mặc dù chúng tôi chỉ giới thiệu sản phẩm chứ không bán trực tiếp)
Máy lọc nước sơn Hà tại BNI 3
(Khách hàng dành cho sự quan tâm đặc biệt cho máy lọc nước sơn hà)
Máy lọc nước sơn Hà tại BNI -3
(ông Bùi Đức Hạnh - Giám Đốc Trung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà phát biểu)
Để mua được sản phẩm máy lọc nước Sơn Hà chính hãng khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới trung tâm phân phối máy lọc nước Sơn Hà tại Việt Nam. Địa chỉ liên hệ : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
Xin cám ơn !
Tác giả bài viết http://Maylocnuocrosonha.com Vũ Văn Thiệp
Bảng báo giá máy lọc nước Sơn Hà mới nhất 2016 Máy lọc nước sơn hà có tốt không ? Ngày hè nên uống nhiều nước từ máy lọc nước Sơn Hà KHÔNG THỂ TIN NỔI : Máy lọc nước Sơn Hà Sử dụng máy lọc nước RO Sơn Hà hay máy lọc nước NANO Các dùng nước đúng cách có lợi cho sức khỏe Hình ảnh máy lọc nước Sơn Hà nổi bật tại BNI Business Open Day Hướng dẫn kiểm tra máy lọc nước Sơn Hà CHÍNH HÃNG Máy lọc nước sơn Hà - không phải dạng vừa đâu ! Phân biệt các model máy lọc nước Sơn Hà chính hãng Thời gian thay lõi lọc nước Sơn Hà ĐÚNG NHẤT Tái sử dụng nước thải từ máy lọc nước Sơn Hà ? Để kéo dài tuổi thọ của máy lọc nước Sơn Hà Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước SƠN HÀ Bộ Não khỏe hơn với máy lọc nước Sơn Hà Tác dụng tuyệt vời khi uống nước vào buổi sáng Mua máy lọc nước Sơn Hà giá rẻ nhất ở đâu ? Bảng báo giá Máy lọc nước Sơn Hà mới nhất năm 2015 Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Từ Liêm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hoàn Kiếm Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Hà Đông - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Ba Đình - Hà Nội Máy lọc nước Sơn Hà tại Quận Thanh Xuân - Hà Nội Tư vấn mua máy lọc nước Sơn Hà đúng mục đích Quảng cáo máy lọc nước Sơn Hà tràn ngập cả nước Cấu tạo và chức năng của máy lọc nước RO Sơn Hà Máy lọc nước Sơn Hà sử dụng công nghệ lọc nước gì ?
Đăng Ký nhận khuyến mại Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ tập đoàn Inax.

Công ty cổ phần quốc tế sơn hà

Trung tâm phân phối máy lọc nước RO Sơn Hà

Địa chỉ : 391 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại : 0243.997 0696 - 024.3755 8857 - 024.3748 0028 Email : Maylocnuocsonha@gmail.comWebsite : Maylocnuocrosonha.com

Máy lọc nước sơn hà CHÍNH HÃNG 100% - GIÁ RẺ NHẤT !

Công ty TNHH SEABIG VIỆT NAM Mã số doanh nghiệp : 0105956762 Ngày cấp: 30/07/2012 Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội